Cảm biến áp suất

Tên sản phẩm: Cảm biến áp suất

MSP: Cảm biến áp suất

Nhà sản xuất: Siemens

EYETECK phân phối cảm biến áp suất, công tắc áp suất, thiết bị đo áp suất,cam bien ap suat, thiet bi do ap suat

Chi tiết sản phẩm

CẢM BIẾN ÁP SUẤT - THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT

 

Cảm biến áp suất SITRANS P là một dải sản phẩm hoàn thiện cho việc đo lường liên quan đến áp suất, chênh áp và áp suất tuyệt đối. Thêm vào đó là độ chính xác đo cao và một thiết kế bền vững, hệ thống mô đun hoá đầy sức thuyết phục sử dụng dễ dàng, nhiều chức năng và một khái niệm an toàn tin cậy. Một chương trình đã qua thử thách cho bất kỳ ứng dụng nào.

 

 

MK II series

 

 SITRANS P hoạt động hữu hiệu từ 1 mbar đến 400 bar (0.0145 psi đến 5800 psi) trong môi trường khắc nghiệt với ảnh hưởng bởi hoá chất, cơ khí và nhiễu từ trường. Ngoài ra chúng còn cung cấp tính năng tự giám sát, chuẩn đoán lỗi, thông báo về việc căn chỉnh tiếp theo. Đặc biệt là khả năng tự kiểm tra cho việc vận hành an toàn. Thay thế phần tử đo thuận tiện. Điều này giúp cho người dùng thuận lợi tiết kiệm chi phí sửa chữa đơn giản, nhanh, và giá thành hạ.  Bộ chuyển  đổi  SITRANS P có thể hoạt động  tại chỗ hay điều khiển từ xa hoàn toàn Digital với giao thức PROFIBUS-PA hay HART.

 

Một series  thích hợp cho tất cả các ứng dụng

 

Cảm biến áp suất SITRANS P được thiết kế cho áp suất làm việc tới PN 420. Các chất liệu dùng để tiếp xúc với môi chất có thể gồm thép không rỉ, tantalum, Hastelloy, Monel hay vàng. Có các phiên bản thiết bị dùng cho môi trường chống cháy nổ. Đạt được chứng chỉ cao nhất của quốc tế như CENELEC, FM, CSA và NAMUR. Các đầu bịt (seal) hoá chất được thiết kế đa dạng, với nhiều loại chất lỏng truyền áp lực cũng như rất nhiều kiểu vật liệu màng đo.

 

 

 

MS series

 

Giới thiệu qua về họ  SITRANS P:

 

Cảm biến     MPS series

dùng cho đo mức theo nguyên lý thuỷ tĩnh

Cảm biến áp suất      Z series

là các bộ chuyển đổi áp suất giải đơn (single -range) dùng để đo áp suất và áp suất tuyệt đối

Cảm biến áp suất     MK series

dùng để đo áp suất phổ thông

Cảm biến      MS series

là giải pháp số (Digital) cùng với truyền thông HART 

Cảm biến áp suất      DS III series

là bộ truyền số cùng được tích hợp sẵn chức năng tự chuẩn đoán, truyền thông HART hoặc PROFIBUS-PA và nút ấn vận hành đơn giản.

Cảm biến     Compact series

dùng cho các ứng dụng đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và công nghệ sinh học.

 

 

DS III series

 

 

 

 

Compact series

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Email:eyeteck@gmail.com

Phone: 0904 328 329